Chào mừng đến với Gà 99

Với 15 năm có mặt trên thị trường thương hiệu Gà 99 luôn được khách hàng biết đến bởi:
• Chất lượng gà ta sạch, tươi ngon, được kiểm tra chặt chẽ vệ sinh an toàn thực phẩm.
• Món ăn được chế biến từ nguyên liệu gà ta tươi sống không qua khâu bảo quản đông lạnh nên giữ được độ tươi ngon, đảm bảo đủ hàm lượng dưỡng chất.
• Mùi vị hấp dẫn đặc biệt khó quên.
• Đặc biệt: Ngon, Rẻ, Thiết Thực

Gà 99 là sản phẩm gà ta truyền thống của Việt Nam, được nuôi trong trang trại riêng trên vùng đồi thuộc huyện Chí Linh – Hải Dương. Gà 99 được kiểm dịch từ khi sinh nở, nhân giống tới khâu giết mổ. Các món ăn được chế biến hoàn toàn từ nguyên liệu gà tươi sống không qua khâu đông lạnh bảo quản nên vẫn giữ được độ tươi ngon, đảm bảo đầy đủ hàm lượng dưỡng chất của thực phẩm thịt gà. Đến với Gà 99 khách hàng sẽ được thưởng thức đa dạng các món như gà rán, gà luộc, xôi gà,... Tại đây, khách hàng sẽ được thưởng thức những hương vị thơm, ngon của gà ta Việt Nam nhờ tài năng có đẳng cấp của các đầu bếp giàu kinh nghiệm với những bí quyết nghề độc đáo. 

=

Đến với Gà 99 ngoài thưởng thức những món ăn chất lượng cao bạn còn thực sự thoải mái với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Bạn không chỉ được thưởng thức Gà 99 tại nhà hàng mà còn còn có thể đặt mua mang về cho người thân hay tổ chức các bữa tiệc liên hoan, sinh nhật….

Bởi những yếu tố riêng biệt đó, hiện nay, nhà hàng Gà 99 đã trở thành điểm đến của nhiều thực khách mỗi khi đến Hà Nội với mong muốn được thưởng thức những món ăn thuần Việt ở giữa đất Hà Thành sôi động, hối hả.

Hãy tận hưởng hương vị gà ta thơm ngon béo mềm của Gà 99 bạn nhé!

0243.7.199.199 Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: